CÔNG TY TNHH LIÊN Á ĐÔNG Á xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

LADA được thành lập từ những ngày đầu năm 2015, trải qua nhiều thử thách, khó khăn bước đầu xây dựng doanh nghiệp thì đến nay công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm,  phát triển không ngừng mỗi ngày. Với phương châm hoạt động “chất lượng – uy tín – nhanh chóng”, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và hài lòng quý vị nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động trong những ngành nghề chính sau:

1. Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng máy móc ngành công nghiệp như: Ống Thủy Lực ( tên thường gọi :ống Tyo, ống dầu thủy lực) đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam thương hiệu MAX FLEXO , đầu co – khớp nối ống thủy lực…

2. Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nguyên phụ liệu ngành dệt và may mặc, sản xuất nệm như: Vải Gấm Thun ( vải polyester 100%), vải cotton, vải gấm cao cấp…luôn luôn đa dạng về mẫu mã và màu sắc, cập nhập những mẫu vải mới nhất trên thị trường trong và ngoài nước. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đỉnh cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể về từng ngành hàng và đặt hàng:

Hotline: 0901 355 335.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng LADA trong thời gian qua, hy vọng tiếp tục mở rộng thị trường để phục vụ được nhiều quý khách hơn nữa trong tương lai!